Đảng ủy thị trấn Sao Vàng tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập chi bộ Quân sự thị trấn

Ngày 04/01/2024 14:07:35

Thực hiện Công văn số 1325-CV/HU ngày 20/10/2023 của Ban Thường vụ Huyện ủy về việc hướng dẫn thành lập chi bộ quân sự xã, thị trấn; được sự nhất trí của Ban Thường vụ Huyện uỷ, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Thọ Xuân, chiều ngày 29/12/2023 Đảng uỷ thị trấn Sao Vàng tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập Chi bộ Quân sự thị trấn Sao Vàng.
13.jpg

Tham dự buổi lễ có các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Đảng uỷ, Ủy viên BCH Đảng bộ, Chủ tịch UBMTTQ, Trưởng các tổ chức CT-XH, Trưởng công an thị trấn, toàn thể đảng viên chi bộ Quân sự thị trấn
11.jpg

Theo đó:Thực hiện Công văn số 1325-CV/HU ngày 20/10/2023 của Ban Thường vụ Huyện ủy Thọ Xuân về việc hướng dẫn thành lập chi bộ quân sự xã, thị trấn; quán triệt tinh thần chỉ đạo của các cấp: “Thành lập chi bộ quân sự xã là nhằm tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương và nâng cao chất lượng lực lượng dân quân ở cơ sở, góp phần đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ xây dựng nền quốc phòng toàn dân, thế trận quốc phòng toàn dân gắn với thế trận an ninh nhân dân ngày càng vững chắc”.
10.jpg

Tại buổi Lễ, đồng chí Cao Văn Xuân – PBTTT Đảng uỷ, CT. HĐND thị trấn lên công bố quyết định thành lập chi bộ Quân sự thị trấn  công bố quyết định số 64-QĐ/ĐU, ngày 22/12/2023 của đảng ủy thị trấn về việc thành lập chi bộ Quân Sự thị trấn gồm 10 đảng viên, chỉ định đồng chí: Lê Văn Định, Huyện uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ giữ chức vụ Bí thư chi bộ; đồng chí Phạm Văn Dũng, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự, giữ chức vụ Phó Bí thư chi bộ.
14.jpg

Thay mặt chi bộ mới thành lập, đồng chí Lê Văn Định, BTCB phát biểu nhận nhiệm vụ quyết tâm cùng tập thể chi bộ đoàn kết thống nhất, không ngừng đổi mới, nâng cao năng lực lãnh đạo của Đảng, xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh, quyết tâm phấn đấu chi bộ đạt trong sạch vững mạnh hàng năm, góp phần hoàn thành các nhiệm vụ, mục tiêu, chỉ tiêu trong Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thị trấn đề ra.
16.jpg

Đăng lúc: 04/01/2024 14:07:35 (GMT+7)

13.jpg

11.jpg