UBND THỊ TRẤN TẶNG HOA CHÚC MỪNG ĐẢNG UỶ THỊ TRẤN NHÂN KỶ NIỆM 94 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG ( 03/02/1930-03/02/2024)

Ngày 02/02/2024 00:00:00

Chiều ngày 02/02/2024, UBND thị trấn do đồng chí Lê Xuân Bàn, Phó bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND thị trấn làm trưởng đoàn đã đến tặng hoá chúc mừng các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng uỷ nhân Kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2024).
3.jpg

Thay mặt UBND, đồng chí Lê Xuân Bàn, Phó bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng uỷ nhân ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 03/2.
2.jpg

Đồng chí Chủ tịch UBND thị trấn trân trọng cảm ơn sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo kịp thời, sâu sát của Thường trực, Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ thị trấn trong thời gian qua, góp phần phát triển kinh tế, văn hóa - xã hội và đảm bảo quốc phòng, an ninh trên địa bàn.
1.jpg

Thay mặt Đảng uỷ, đồng chí Lê Văn Định, Uỷ viên BCH Đảng bộ huyện, Bí thư Đảng uỷ thị trấn chân thành cảm ơn những tình cảm tốt đẹp của UBND và mong muốn các đồng chí thường trực UBND tiếp tục đổi mới, sáng tạo trong triển khai thực hiện các nhiệm vụ chính trị năm 2024
5.jpg

Đồng chí Bí thư Đảng uỷ tin tưởng rằng, với sự đoàn kết, nỗ lực, vươn lên của mỗi cán bộ, đảng viên và Nhân dân; đặc biệt là trên đà thắng lợi của sự nghiệp đổi mới đất nước, quê hương, mỗi cán bộ, đảng viên tiếp tục rèn luyện phẩm chất cách mạng, nâng cao tính tiền phong, gương mẫu, đề cao tinh thần đoàn kết, đổi mới xây dựng quê hương Sao Vàng sớm trở thành phường theo kế hoạch.
4.jpg

Đăng lúc: 02/02/2024 00:00:00 (GMT+7)

3.jpg

2.jpg