THỊ TRẤN SAO VÀNG GẶP MẶT CÁC ĐỒNG CHÍ NGUYÊN LÃNH ĐẠO THỊ TRẤN NHÂN DỊP KỶ NIỆM 94 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẨNG VÀ ĐÓN XUÂN GIÁP THÌN 2024

Ngày 03/02/2024 00:00:00

Nhân dịp kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2024) và đón xuân Giáp Thìn năm 2024, sáng ngày 03/02/2024, BCH Đảng bộ thị trấn Sao Vàng tổ chức gặp mặt các đồng chí nguyên lãnh đạo thị trấn Sao Vàng qua các thời kỳ.
3.jpg

Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy; Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ, Chủ tịch UBMTTQ, Trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội thị trấn; các đồng chí nguyên lãnh đạo thị trấn qua các thời kỳ.
11.jpg

Tại buổi gặp mặt, thay mặt lãnh đạo địa phương, đồng chí Lê Xuân Bàn, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND thị trấn đã báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh; công tác xây dựng đảng và hệ thống chính trị của thị trấn năm 2023, phương hướng, mục tiêu nhiệm vụ năm 2024. Đồng thời trân trọng cảm các đồng chí nguyên lãnh đạo thị trấn qua các thời kỳ đã thường xuyên theo dõi, quan tâm đóng góp nhiều ý kiến tâm huyết, trách nhiệm để thế hệ lãnh đạo đương nhiệm tập trung lãnh đạo, chỉ đạo vượt qua khó khăn, thử thách vì sự phát triển chung của thị trấn.
10.jpg

Phát biểu tại buổi gặp mặt, các đồng chí nguyên lãnh đạo thị trấn bày tỏ vui mừng, phấn khởi trước những kết quả nổi bật mà thị trấn đạt được trong thời gian qua, cũng như sự khởi sắc rõ nét trong đời sống của Nhân dân. Đồng thời đánh giá cao sự đoàn kết, thống nhất trong Thường trực, Ban Thường vụ, Ban chấp hành Đảng bộ thị trấn; sự đổi mới, năng động, sáng tạo trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành, tổ chức thực hiện nhiệm vụ của cấp ủy, chính quyền, MTTQ, các ban, ngành, đoàn thể từ thị trấn đến cơ sở. Các ý kiến thể hiện sự đồng tình cao đối với những phương hướng, mục tiêu, giải pháp trong năm 2024 đồng thời tư vấn, góp ý nhiều giải pháp để phát triển thị trấn trong thời gian tới.
6.jpg8.jpg9.jpg7.jpg

Trong niềm vui đón chào năm mới Giáp Thìn 2024, đồng chí Bí thư Đảng uỷ thị trấn gửi lời chúc sức khỏe đến các đồng chí nguyên lãnh đạo thị trấn, ghi nhận sự đóng góp tích cực của các đồng chí vào sự phát triển của thị trấn trong thời gian qua. Đồng thời đồng chí Bí thư Đảng uỷ mong muốn, các đồng chí nguyên lãnh đạo thị trấn qua các thời kỳ tùy vào điều kiện cụ thể để tiếp tục đóng góp trí tuệ, sức lực cho sự phát triển của địa phương. Đồng chí Bí thư Đảng ủy khẳng định: Thường trực, Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ thị trấn và các đồng chí lãnh đạo thị trấn đương nhiệm sẽ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, năng động sáng tạo, nỗ lực phấn đấu hết mình vì sự phát triển của thị trấn, làm dầy hơn nữa truyền thống vẻ vang của quê hương Sao Vàng mà các thế hệ cán bộ, Đảng viên và nhân dân đã dày công vun đắp.
3.jpg4.jpg5.jpg

Đăng lúc: 03/02/2024 00:00:00 (GMT+7)

3.jpg

11.jpg