thực hiện 50 năm di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh

Ngày 09/09/2019 10:25:50

BÀI TUYÊN TRUYỀN

Tọa đàm kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh

Sáng nay, ngày 31 tháng 7 năm 2019 Đảng uỷ thị trấn Sao Vàng tổ chức toạ đàm kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh

Về dự buổi toạ đàm có các đồng chí đại diện cho đảng uỷ- HĐND-UBND - MTTQ, các tổ chức ban ngành đoàn thể, ban giám hiệu các nhà trường, bí thư khu trưởng các khu phố, cán bộ công chức UBND thị trấn.

Tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã cùng trao đổi, tham luận  những giá trị tư tưởng, chính trị, văn hóa trong Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh; những thành tựu của cách mạng Việt Nam, trong 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Buổi tọa đàm cũng là dịp để toàn thể cán bộ nhân dân thị trấn Sao Vàng cùng nhau trao đổi, phổ biến những kinh nghiệm, những cách làm hay của các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến trong thưc hiện Di chúc và học tập làm theo tấm gương, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; đấu tranh, phản bác những luận điệu sai trái, xuyên tạc của các thế lực thù địch, bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, bảo vệ lãnh tụ; phê phán những tư tưởng, hành vi không đúng với lời dạy của Người.

Thông qua chương trình tọa đàm, góp phần tuyên truyền, giáo dục cho cán bộ, chiến sĩ, đoàn viên, hội viên và nhân dân nâng cao nhận thức về nội dung cơ bản, những giá trị to lớn Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh; tiếp tục bồi dưỡng mục tiêu lý tưởng cách mạng, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác. Đây là hoạt động thiết thực hướng tới kỷ niệm 129 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh .

thực hiện 50 năm di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh

Đăng lúc: 09/09/2019 10:25:50 (GMT+7)

BÀI TUYÊN TRUYỀN

Tọa đàm kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh