UBND thị trấn Sao Vàng tổ chức lễ đón nhận trường mầm non đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1

Ngày 28/11/2017 09:52:44

TIN BÀI

UBND thị trấn Sao Vàng tổ chức lễ đón bằng công nhận trường mầm non thị trấn Sao Vàng  đạt chuẩn quốc gia mức độ 1.

Sáng ngày 26/11, UBND thị trấn Sao Vàng đã long trọng tổ chức lễ đón Bằng công nhận Trường mầm non thị trấn Sao Vàng đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1.

Về dự buổi lễ có đồng chí đại diện cho lãnh đạo huyện Thọ Xuân, các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Thường trực HĐND – UBND - UB MTTQ thị trấn; trưởng ban ngành đoàn thể thị trấn;các đồng chí lãnh đạo các khu dân cư, về dự còn có các cơ quan đơn vị đóng chân trên địa bàn, các đồng chí lãnh đạo các xã, thị trấn, ban giám hiệu các trường trên địa bàn huyện, các cô giáo nguyên là giáo viên của nhà trường nay đã nghỉ hưu, các bậc phụ huynh cùng toàn thể các cháu học sinh trong nhà trường.

Trường mầm non thị trấn Sao Vàng được thành lập năm 1974, theo quyết định của UBND huyện Thọ Xuân. Suốt chặng đường hơn 40 năm, xây dựng, trưởng thành và phát triển. Được sự quan tâm của huyện ủy-UBND- Phòng giáo dục và đào tạo huyện Thọ Xuân. Sự  chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, chính quyền và nhân dân địa phương . Thầy và trò trường Mầm non thị trấn Sao vàng không ngừng phấn đấu nâng cao chất lượng dạy và học.

Trong quá trình xây dựng Trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1, Trường mầm non thị trấn Sao Vàng đã gặp rất nhiều khó khăn, nhất là trong việc đầu tư xây dựng cơ sở vật chất, song với sự nỗ lực của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong thị trấn,

Qua quá trình phấn đấu không ngừng trên tất cả các mặt, tập thể cán bộ giáo viên nhà trường đã hoàn thành tốt chỉ tiêu, nhiệm vụ mà các năm học đã đề ra; phong trào học sinh giỏi được giữ vững, có nhiều giáo viên đạt chuẩn và trên chuẩn về đào tạo…; nhiều năm liền trường được công nhận là tập thể lao động  tiên tiến, xuất sắc, chi bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu, công đoàn vững mạnh xuất sắc và nhiều thành tích nổi bật khác trong các phong trào thi đua của ngành, trong các hội thi do  huyện và tỉnh tổ chức. Những thành quả to lớn ấy đã được đền đáp xứng đáng, để ngày hôm nay, đúng vào dịp cả nước cùng tri ân các thầy giáo cô giáo, trường ta đã vinh dự được đón nhận bằng chuẩn quốc gia mức độ 1.

Đây là phần thưởng cao quý và hoàn toàn xứng đáng với quyết tâm, sự phấn đấu, rèn luyện một cách nghiêm túc của toàn thể đội ngũ giáo viên và các em học sinh trường mầm non thị trấn Sao Vàng.

Để đạt được những kết quả trên trong quá trình xây dựng Trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1, Trường mầm non thị trấn Sao Vàng đã nhận được sự quan tâm của  các cấp lãnh đạo, phòng Giáo dục-Đào tạo cùng các ban, ngành, đoàn thể huyện đã dành sự quan tâm chỉ đạo, đặc biệt với sự nỗ lực của Đảng bộ, chính quyền , tập thể cán bộ và giáo viên, nhân viên trong nhà trường và nhân dân trong thị trấn đã hỗ trợ một cách tích cực cho nhà trường từ ngày đầu mới thành lập cho đến ngày hôm nay.

Từ sự quan tâm, hỗ trợ giúp đỡ của các cấp, các ngành và sự cố gắng nỗ lực phấn đấu của cô và trò nhà trường, UBND tỉnh đã ra quyết định công nhận Trường mầm non thị trấn Sao Vàng đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1. Đây là niềm vui, là nền tảng để nhà trường tiếp tục vươn lên, góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ, đưa sự nghiệp “trồng người” của nhà trường không ngừng phát triển.

Về dự và phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Ngọc Thức – Huyện ủy viên – PCT UBND huyện Thọ Xuân, đã ghi nhận và biểu dương những kết quả của địa phương và Trường mầm non thị trấn Sao Vàng đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời, đồng chí cũng nhấn mạnh một số nội dung nhà trường cần quan tâm thực hiện trong thời gian tới để trường tiếp tục giữ vững và nâng cao chất lượng Trường đạt chuẩn Quốc gia.

Đăng lúc: 28/11/2017 09:52:44 (GMT+7)

TIN BÀI