Đảng bộ TTSV tổ chức hội nghị Quán triệt, triển khai các nghị quyết, chỉ thị, kết luận của Bộ Chính trị, Ban Bí thư TW Đảng khóa XIII và các KHHĐ của BCH Đảng bộ thị trấn

Ngày 27/11/2023 11:04:24

Sáng ngày 13/11/2023, Đảng bộ thị trấn Sao Vàng tổ chức hội nghị Quán triệt, triển khai các nghị quyết, chỉ thị, kết luận của Bộ Chính trị, Ban Bí thư Trung ương Đảng khóa XIII và các kế hoạch hành động của Ban Chấp hành Đảng bộ thị trấn.
2.jpg
6.jpg

Dự và chỉ đạo hội nghị có Đồng chí Lê Văn Định, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Bí thư Đảng ủy thị trấn; Tham dự hội nghị có các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ; Thường trực HĐND, UBND thị trấn; Chủ tịch, phó chủ UBMTTQ, Trưởng, phó các đoàn thể chính trị - xã hội; Cán bộ, công chức UBND, Bí thư, Phó Bí thư chi bộ, chi ủy viên các chi bộ trực thuộc, Hiệu Trưởng các trường, Trưởng Công an thị trấn, Trưởng Trạm y tế; Các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành của các đoàn thể chính trị - xã hội,  chi hội trưởng, chi hội phó các đoàn thể khu phố. Đồng chí Lê Văn Định, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Bí thư Đảng ủy thị trấn khia mạc Hội nghị.
4.jpg

Tại hội nghị, đồng chí Đ/c Cao Văn Xuân, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND thị trấn triển khai các kế hoạch:
12.jpg

- Kế hoạch hành động thực hiện Kết luận số 50-KL/TW ngày 28/2/2023 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Nghị quyết số 18-NQ/TW ngày 25/10/2017 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII “ Một số vấn đề về tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả”.

- Kế hoạch thực hiện Kết luận số 54-KL/TW, ngày 9/5/2023 của Ban Bí thư “về tiếp tục thực hiện Quyết định số 99-QĐ/TW ngày 03/10/2017 của Ban Bí thư về tiếp tục phát huy vai trò của Nhân dân trong đấu tranh, ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái, “ tự diễn biến”, “ tự chuyển hóa” trong nội bộ.

Đ/c Lê Xuân Bàn, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND thị trấn triển khai các kế hoạch:

- Kế hoạch thực hiện Chỉ thị số 23-CT/TW ngày 25/5/2023 của Ban Bí thư “ về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác đảm bảo trật tự, an toàn toàn giao thông trong tình hình mới”.

- Kế hoạch thực hiện chỉ thị số 24-CT/TW ngày 13/7/2023 của Bộ Chính trị “ Về đảm bảo vững chắc an ninh quốc gia trong bối cảnh hội nhập quốc tế toàn diện, sâu rộng”.

- Triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới

Đ/c Trịnh Thị Đào, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam thị trấn triển khai các kế hoạch:

- Kế hoạch hành động thực hiện Kết luận số 58-KL/TW ngày 9/5/2023 của Ban Bí thư “ về tổ chức và hoạt động của Hội Người cao tuổi Việt Nam”.

- Kế hoạch thực hiện Chỉ thị số 21-CT/TW ngày 4/5/2023  của Ban Bí thư “ Về tiếp tục đổi mới, phát triển và nâng cao chất lượng giáo dục nghề nghiệp đến năm 2030, tầm nhìn đến 2045”.

Đ/c Bùi Trọng Toàn, Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thị trấn triển khai các kế hoạch:

-  Kế hoạch hành động thực hiện Kết luận số 55 -KL/TW ngày 10/5/2023 của Bộ Chính trị “ về tăng cường quốc phòng, an ninh kết hợp với phát triển kinh tế - xã hội trên hướng chiến lược phía Tây của Tổ quốc”.

- Kế hoạch thực hiện Kết luận số 61-KL/TW ngày 17/8/2023 của Ban Bí thư “ về tiếp tục thực hiện Chỉ thị 13-CT/TW ngày 12/01/2017 của Ban Bí thư về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác quản lý, bảo vệ và phát triển rừng”.

Hội nghị thảo luận thống nhất cao với các Dự thảo kế hoạch hành động của BCH Đảng bộ thị trấn trình bày tại hội nghị.
3.jpg

Kết luận Hội nghị, Đồng chí Lê Văn Định, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Bí thư Đảng ủy thị trấn thống nhất: Trên cơ sở Dự thảo kế hoạch hành động của BCH Đảng bộ thị trấn thảo luận tại Hội nghị, giao Ban chấp hành sớm ban hành kế hoạch để tổ chức thực hiện.
13.jpg

Đăng lúc: 27/11/2023 11:04:24 (GMT+7)

2.jpg
6.jpg