Thị trấn Sao Vàng: Thăm hỏi, tặng hoa giáo họ Đình Thôn nhân dịp lễ Giáng Sinh năm 2023

Ngày 25/12/2023 14:24:05

Nhân dịp lễ Giáng Sinh năm 2023, ngày 23/12/2023, Đại diện Đảng uỷ, HĐND, UBND, MTTQ thị trấn Sao Vàng đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng giáo họ Đình Thôn, khu phố Xuân Long, thị trấn Sao Vàng.

Tại buổi làm việc , thay mặt lãnh đạo thị trấn, đồng chí Lê Văn Định, Huyện uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ thị trấn đã gửi tới Ban hành giáo họ và bà con giáo dân lời chúc an lành, hạnh phúc nhân dịp Giáng Sinh 2023. Thông tin tới Ban hành giáo về những thành tích, kết quả nổi bật mà thị trấn đã nỗ lực đạt được trong năm 2023, đồng chí Bí thư Đảng uỷ khẳng định trong thành quả chung đó có sự đóng góp tích cực của đồng bào công giáo. Đồng chí Bí thư Đảng uỷ thị trấn mong muốn, Ban hành giáo họ tiếp tục tuyên truyền, vận động bà con giáo dân nêu cao tinh thần yêu nước, chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, thực hiện tốt các phong trào thi đua; giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội. Tất cả vì mục tiêu chung là sự phát triển, đi lên của thị trấn, vì sự no ấm, hạnh phúc của đồng bào.
5.jpg
7.jpg

Nhân dịp lễ giáng sinh năm 2023, Đại diện Đảng uỷ, HĐND, UBND, MTTQ, Công an thị trấn Sao Vàng cũng đến thăm hỏi, tặng hoa chúc mừng Giáo xứ Điền Thôn.
8.jpg9.jpg

Đăng lúc: 25/12/2023 14:24:05 (GMT+7)

5.jpg
7.jpg