THỊ TRẤN SAO VÀNG: KHAI MẠC GIẢI BÓNG CHUYỀN DA NAM MỪNG ĐẢNG, MỪNG XUÂN GIÁP THÌN 2024

Ngày 19/02/2024 10:15:49

Trong không khí hân hoan của những ngày đầu xuân năm mới, toàn Đảng, toàn quân, toàn dân đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn của quê hương, đất nước, chào mừng 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2024) và mừng Xuân Giáp Thìn 2024. Đựơc sự thống nhất của Thường trực Đảng ủy, Sáng ngày 17/02/2024 tại sân  vận động thị trấn Sao Vàng, UBND thị trấn sao vàng tổ chức lễ khai mạc giải bóng chuyền da nam mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn 2024.
12.jpg
11.jpg
5.jpg

Tham dự lễ khai mạc có các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, TT HĐND, TT UBND, UBMTTQ TT, Trưởng các tổ chức chính trị - xã hội, Cán bộ công chức, Trưởng công an thị trấn, Trưởng trạm y tế, hiệu trưởng các nhà trường, BTCB, trưởng các khu phố, các đồng chí trưởng đoàn, vận động viên các đội bóng và bà con nhân dân trên địa bàn thị trấn.
1.jpg

Thời gian qua, cùng với việc thực hiện các giải pháp phát triển kinh tế, thị trấn Sao Vàng xác định phát triển phong trào thể dục thể thao là nhiệm vụ quan trọng nhằm bồi dưỡng, phát huy nhân tố con người, góp phần nâng cao thể lực, giáo dục nhân cách đạo đức, lối sống lành mạnh, làm phong phú đời sống văn hóa, tinh thần. Thị trấn Sao Vàng cũng là một trong những đơn vị tốp đầu của huyện có phong trào thể dục thể thao phát triển mạnh, với số người luyện tập thể dục thể thao thường xuyên đạt tỷ lệ cao.
3.jpg4.jpg

Giải bóng chuyền da nam mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn 2024 có 14 đội tham gia được chia thành 4 bảng thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm. diễn ra trong 2 ngày 17/2 đến ngày 18/2/2024. Thông qua giải lần này nhằm tạo sự chuyển biến sâu sắc về nhận thức của các cấp, các ngành và toàn xã hội về vị trí, vai trò và tầm quan trọng của công tác thể dục thể thao trong việc nâng cao sức khoẻ của người dân.
6.jpg

Đây cũng là dịp để các đơn vị giao lưu, học hỏi, trao đổi học tập kinh nghiệm, tăng cường thể lực, đoàn kết hiểu biết lẫn nhau. Đồng thời cũng là sân chơi lành mạnh, bổ ích, góp phần thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao của thị trấn Sao Vàng lên một bước mới, thực hiện tốt cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại" và phong trào xây dựng đô thị văn minh.
7.jpg

Sau 1 ngày thi đấu, đã tìm ra được 4 đội xuất sắc vào thi đấu vòng bán kết. Trận bán kết 1: Khu phố Xuân Hợp gặp khu phố 1. Trận bán kết 2: Khu phố 8 gặp khu phố 4.
8.jpg9.jpg

Trân trọng kính mời toàn thể nhân dân đến xem và cổ vũ, động viên tinh thần cho các đội bóng.

Đăng lúc: 19/02/2024 10:15:49 (GMT+7)

12.jpg
11.jpg