BẾ MẠC GIẢI BÓNG CHUYỀN DA NAM MỪNG ĐẢNG, MỪNG XUÂN GIÁP THÌN 2024

Ngày 19/02/2024 10:15:53

Giải bóng chuyền da nam mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn 2024 diễn ra trong 2 ngày  17/02 đến ngày 18/02/2024. Tham dự giải có 12 đội tham gia được chia thành 4 bảng thi đấu tập trung tại 2 sân của thị trấn.
6.jpg
7.jpg

Trải qua 2 ngày thi đấu, với tinh thần nhiệt huyết, cao thượng, trung thực và đoàn kết, 12 đội bóng đã cống hiến cho khán giả nhiều trận bóng hay, kịch tích, đẹp mắt, để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng khản giả. Kết quả, giải nhất thuộc về đội bóng chuyền da Khu phố 8, giải nhì thuộc về đội bóng chuyền da Khu phố 1, giải ba thuộc về đội bóng chuyền da Khu phố 4, các đội còn lại đạt giải khuyến khích.
1.jpg3.jpg4.jpg5.jpg

Giải đấu năm nay không chỉ là cơ hội nâng cao tinh thần rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe, tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích; nâng cao hiệu quả và góp phần làm phong phú thêm đời sống văn hóa, tinh thần cho nhân dân, đẩy lùi các tệ nạ xã hội, đồng thười đây là cầu nối, tạo lập mối quan hệ tình cảm hữu nghị, bền vững giữa các khu phố với nhau, cũng là dịp để tăng cường tinh thần đoàn kết, thắt chặt tình cảm, giao lưu học hỏi giữa các vận động viên với nhau.
10.jpg

Giải bóng chuyền da nam mừng Đảng, mừng Xuân 2024 đã chính thức khép lại. Với thành công của giải bóng năm nay, tin tưởng rằng, giải đấu sẽ tiếp tục được duy trì và tổ chức triển khai thành công  hơn nữa trong những năm tiếp theo, góp phần đưa phong trào thể dục thể thao của thị trấn Sao Vàng lên một bước mới, thực hiện tốt cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại" và phong trào xây dựng đô thị văn minh.

BẾ MẠC GIẢI BÓNG CHUYỀN DA NAM MỪNG ĐẢNG, MỪNG XUÂN GIÁP THÌN 2024

Đăng lúc: 19/02/2024 10:15:53 (GMT+7)

6.jpg
7.jpg