HỘI THAO CÔNG NHÂN, VIÊN CHỨC, LAO ĐỘNG HUYỆN THỌ XUÂN NĂM 2024

Ngày 22/05/2024 00:00:00

Sáng ngày 19/5/2024, Tại Nhà thi đấu Trung tâm VHTT, TT và DL huyện Thọ Xuân, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện đã tổ chức Khai mạc hội thao công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) chào mừng kỷ niệm 95 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2024).

(Toàn cảnh hội thao)

(Các đại biểu tham dự Khai mạc Hội thao
công nhân, viên chức, NLĐ huyện Thọ Xuân năm 2024)

Về dự lễ khai mạc có các đồng chí: Nguyễn Minh Cảnh, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Thanh Hóa; Nguyễn Xuân Hải, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện; Các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên Ban Tuyên giáo - Nữ công, Ban Chính sách pháp luật và Quan hệ lao động LĐLĐ tỉnh; Các đồng chí đại diện lãnh đạo các phòng, ngành UBND huyện; Lãnh đạo các cơ quan, đơn vị các xã, thị trấn; Giám đốc, Chủ quản các công ty, doanh nghiệp; Chủ tịch Công đoàn cơ sở và 338 vận động viên đến từ 98 công đoàn cơ sở trực thuộc LĐLĐ huyện.

(Đ/c Trịnh Ngọc Tấn, HUV, Chủ tịch LĐLĐ huyện khai mạc Hội thao
Công nhân, viên chức, lao động huyện Thọ Xuân năm 2024)

Tham gia hội thao các vận động viên tranh tài ở ở 4 môn thi đấu gồm: Bóng chuyền da, bóng chuyền hơi, cầu lông và bóng bàn với các nội dung đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ.

Các đại biểu dự Khai mạc Hội thao
công nhân, viên chức, NLĐ huyện Thọ Xuân năm 2024)

Ngay sau lễ khai mạc các đội đã bước vào thi đấu chính thức theo lịch đã bốc thăm, nhằm chọn ra các đội có kết quả cao nhất bước vào vòng trong và trao giải.

(Hình ảnh thi đấu môn Bóng bàn tại hội thao)

Hội thao công nhân, viên chức, lao động huyện Thọ Xuân năm 2024 là một trong những hoạt động sôi nổi và có ý nghĩa thiết thực hưởng ứng Tháng công nhân, Tháng ATVSLĐ và chào mừng kỷ niệm 95 năm ngày thành lập LĐLD Việt Nam.

( Hình ảnh thi đấu môn Cầu lông tại hội thao)

( Hình ảnh thi đấu môn Bóng Chuyền da nam tại hội thao)

( Hình ảnh thi đấu môn Bóng chuyền Hơi nữ tại hội thao)

Đây là dịp để công nhân viên chức lao động trong huyện tăng cường tinh thần đoàn kết, giao lưu, trao đổi, học hỏi lẫn nhau. Qua đó góp phần đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, thúc đẩy rèn luyện nâng cao thể chất, tăng cường sức khỏe, từ đó góp phần hoàn thành nhiệm vụ công tác, sản xuất kinh doanh của các đơn vị nói riêng và huyện nhà nói chung.

Trần Thành, Năng Tiến - Trung tâm VHTT, TT&DL huyện.

HỘI THAO CÔNG NHÂN, VIÊN CHỨC, LAO ĐỘNG HUYỆN THỌ XUÂN NĂM 2024

Đăng lúc: 22/05/2024 00:00:00 (GMT+7)

(Toàn cảnh hội thao)

(Các đại biểu tham dự Khai mạc Hội thao

(Đ/c Trịnh Ngọc Tấn, HUV, Chủ tịch LĐLĐ huyện khai mạc Hội thao
Công nhân, viên chức, lao động huyện Thọ Xuân năm 2024)

Các đại biểu dự Khai mạc Hội thao
công nhân, viên chức, NLĐ huyện Thọ Xuân năm 2024)

(Hình ảnh thi đấu môn Bóng bàn tại hội thao)

( Hình ảnh thi đấu môn Cầu lông tại hội thao)

( Hình ảnh thi đấu môn Bóng Chuyền da nam tại hội thao)

( Hình ảnh thi đấu môn Bóng chuyền Hơi nữ tại hội thao)

Trần Thành, Năng Tiến - Trung tâm VHTT, TT&DL huyện.