Hội LHPN huyện Thọ Xuân: Bế mạc Giải bóng chuyền hơi nữ lần thứ Nhất, năm 2024

Ngày 08/10/2024 00:00:00

Sáng ngày 06/10/2024, tại Nhà thi đấu TDTT huyện Thọ Xuân đã diễn ra các trận thi đấu ở vòng Bán kết và Chung kết, đồng thời tổ chức Bế mạc Giải bóng chuyền hơi nữ huyện Thọ Xuân lần thứ Nhất, năm 2024.

(Đại biểu dự lễ Bế mạc giải Bóng chuyền hơi nữ huyện Thọ Xuân lần thứ Nhất, năm 2024)

Dự lễ bế mạc có các đồng chí: Đỗ Kim Thọ, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ huyện; Nguyễn Xuân Hải, Uỷ viên BTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch UBND huyện; Lê Thị Thanh Tâm, Ủy viên BTV Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy thị trấn Thọ Xuân; Các đồng chí lãnh đạo các ban, phòng, ngành huyện; Lãnh đạo các xã, thị trấn cùng đông đảo cán bộ, hội viên phụ nữ trên địa bàn huyện.

(Hình ảnh trận thi đấu Bán kết giữa hai đơn vị Xuân Trường - Nam Giang)

Giải Bóng chuyền hơi nữ huyện Thọ Xuân lần thứ Nhất, năm 2024 do Hội LHPN huyện tổ chức đã thu hút 300 vận động viên đến từ các cơ sở Hội phụ nữ trên địa bàn huyện.

(Hình ảnh trận thi đấu trận Chung kết giữa hai đơn vị Quảng Phú - Nam Giang)

Sau 02 ngày tranh tài, từ ngày 05 - 06/10/2024, diễn ra 29 trận đấu đầy hấp dẫn và kịch tính, các vận động viên đã mang đến không khí thi đấu sôi nổi, tinh thần cao thượng, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, đẹp mắt và giàu cảm xúc.

(Đông đảo khán giả đã đến xem và cổ vũ các đơn vị tham gia thi đấu)

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đội bóng chuyền hơi nữ xã Quảng Phú, giải Nhì cho đội bóng chuyền hơi nữ xã Nam Giang, hai đôi bóng xã Xuân Trường và Bắc Lương đồng giải Ba; trao giải Khuyến khích cho các đội bóng đến từ các đơn vị xã Xuân Hưng, Xuân Sinh, Phú Xuân và thị trấn Thọ Xuân.

(Đ/c Nguyễn Xuân Hải, UV BTV Huyện uỷ, PCT UBND huyện trao giải Nhất và Cúp vô địch cho đội bóng xã Quảng Phú)

(Đ/c Đỗ Kim Thọ, UV BTV Huyện uỷ, Trưởng BDV Huyện uỷ, CT MTTQ huyện trao giải Nhì cho đội bóng xã Nam Giang)

(Đ/c Lê Thị Thanh Tâm, UV
 BTV Huyện uỷ, BT ĐU thị trấn Thọ Xuân trao giải Ba cho các đơn vị)

(Đ/c Nguyễn Thị Nga, HUV, Chủ tịch Hội LHPN huyện, Trưởng BTC trao giải Khuyến khích cho các đơn vị)

Đây là hoạt động thiết thực chào mừng Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2024), tạo sân chơi lành mạnh để hội viên, phụ nữ được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, nâng cao trình độ, tăng cường tình đoàn kết để xây dựng tổ chức hội vững mạnh. Đồng thời cũng là dịp để phát triển phong trào luyện tập và thi đấu thể dục, thể thao, góp phần nâng cao sức khỏe, hưởng ứng tích cực cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, qua đó góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của Nhân dân.

Trần Thành, Năng Tiến - Trung tâm VHTT, TT&DL huyện.

Hội LHPN huyện Thọ Xuân: Bế mạc Giải bóng chuyền hơi nữ lần thứ Nhất, năm 2024

Đăng lúc: 08/10/2024 00:00:00 (GMT+7)

(Hình ảnh trận thi đấu Bán kết giữa hai đơn vị Xuân Trường - Nam Giang)

(Hình ảnh trận thi đấu trận Chung kết giữa hai đơn vị Quảng Phú - Nam Giang)

(Đông đảo khán giả đã đến xem và cổ vũ các đơn vị tham gia thi đấu)

(Đ/c Lê Thị Thanh Tâm, UV
 BTV Huyện uỷ, BT ĐU thị trấn Thọ Xuân trao giải Ba cho các đơn vị)

Trần Thành, Năng Tiến - Trung tâm VHTT, TT&DL huyện.