CÔNG ĐOÀN THỊ TRẤN SAO VÀNG THAM GIA HỘI THAO CÔNG NHÂN, VIÊN CHỨC, LAO ĐỘNG HUYỆN THỌ XUÂN NĂM 2024

Ngày 20/05/2024 00:00:00

Sáng ngày 19/5/2024, Tại Nhà thi đấu Trung tâm VHTT, TT và DL huyện Thọ Xuân, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện đã tổ chức Khai mạc hội thao công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) chào mừng kỷ niệm 95 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2024).

Tham dự hội thao công nhân, viên chức, lao động huyện Thọ Xuân năm 2024, Công đoàn thị trấn Sao Vàng gồm 4 vận động viên tham gia tranh tài ở 2 môn cầu lông: nội dung: đôi nam và đôi nam nữ.

Nội dung cầu lông đôi nam: đội TT Sao Vàng gặp BHXH huyện. Kết quả thắng BHXH huyện với tỷ số 2-1, được lọt vào vòng trong gặp đôi Huyện uỷ và thu đôi nam Huyện uỷ với tỷ số 1-2.

Nội dung cầu lông đôi nam nữ: đội TT Sao vàng gặp đội trường THCS Lê Thánh Tông. Kết quả đội TT Sao vàng thua đội Lê Thánh Tông với tỷ số 1-2.

Hội thao công nhân, viên chức, lao động huyện Thọ Xuân năm 2024 là một trong những hoạt động sôi nổi và có ý nghĩa thiết thực hưởng ứng Tháng công nhân, Tháng ATVSLĐ và chào mừng kỷ niệm 95 năm ngày thành lập LĐLD Việt Nam.

Đây là dịp để công nhân viên chức lao động trong huyện tăng cường tinh thần đoàn kết, giao lưu, trao đổi, học hỏi lẫn nhau. Qua đó góp phần đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, thúc đẩy rèn luyện nâng cao thể chất, tăng cường sức khỏe, từ đó góp phần hoàn thành nhiệm vụ công tác, sản xuất kinh doanh của các đơn vị nói riêng và huyện nhà nói chung.

Đăng lúc: 20/05/2024 00:00:00 (GMT+7)