Ngày 06/06/2024 10:11:46

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 95 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2024). Sáng ngày 01/6/2024, tại Trung tâm văn hóa thị trấn Sao Vàng, Công đoàn cơ sở thị trấn Sao Vàng tổ chức giải bóng chuyền hơi nam, nữ cơ quan thị trấn Sao Vàng.

Về dự lễ khai mạc có các đồng chí: về phía Liên Đoàn lao động huyện có đồng chí Trịnh Ngọc Tấn – HUV, Chủ tịch LĐLĐ huyện Thọ Xuân, đồng chí Nguyễn Danh Thắng – Phó chủ tịch LĐLĐ huyện Thọ Xuân; Về phía lãnh đạo địa phương có đồng chí : Lê Văn Định – HUV, Bí thư Đảng ủy thị trấn, đồng chí Cao Văn Xuân – PBT Thường trực Đảng ủy- Chủ tịch HĐND thị trấn, đồng chí Lê Xuân Bàn – Phó bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND thị trấn; đại diện các tổ chức ban ngành, đoàn thể thị trấn và 51 vận động viên là đoàn viên  công đoàn cơ sở thị trấn và cán bộ, chiến sĩ Công an thị trấn.

Các đồng chí lãnh đạo LĐLĐ huyện Thọ Xuân và lãnh đạo địa phương tặng hoa cho các đội bóng tham dự giải

Giải bóng chuyền hơi nam, nữ cơ quan thị trấn Sao Vàng là một trong những hoạt động sôi nổi và có ý nghĩa thiết thực chào mừng kỷ niệm 95 năm ngày thành lập LĐLD Việt Nam. Đây là dịp để đoàn viên công đoàn và lực lượng cán bộ, chiến sĩ cơ quan thị trấn tăng cường tinh thần đoàn kết, giao lưu, trao đổi, học hỏi lẫn nhau. Góp phần đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, thúc đẩy rèn luyện nâng cao thể chất, tăng cường sức khỏe, từ đó góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Trịnh Ngọc Tấn – HUV, Chủ tịch LĐLĐ huyện Thọ Xuân trao giải nhất cho

đội bóng tầng 3

Kết quả chung cuộc, Ban tổ chức đã trao 2 giải ba cho đội bóng đến từ lực lượng Công an thị trấn và Đội bóng tầng 2; giải nhì được trao cho đội bóng tầng 1 và đội bóng tầng 3 đạt giải nhất.

Một số hình ảnh thi đấu của các đội bóng tham dự giải

Đăng lúc: 06/06/2024 10:11:46 (GMT+7)

Đồng chí Trịnh Ngọc Tấn – HUV, Chủ tịch LĐLĐ huyện Thọ Xuân trao giải nhất cho

đội bóng tầng 3