THỊ TRẤN SAO VÀNG TỔ CHỨC TẾT TRỒNG CÂY ĐẦU XUÂN GIÁP THÌN 2024

Ngày 15/02/2024 00:00:00

Trong không khí đầu xuân mới Giáp Thìn 2024, hưởng ứng lời kêu gọi "Tết trồng cây" của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Sáng ngày 15/2/2024 thị trấn Sao Vàng tổ chức ra quân “Tết trồng cây – Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” xuân Giáp Thìn năm 2024 tại khu phố 9.
3.jpg
Tham dự chương trình có các đồng chí trong BTV Đảng ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ, trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội, cán bộ, công chức cơ quan thị trấn cùng đoàn viên , hội viên và bà con nhân dân khu phố 9.
1.jpg

Theo đó, xác định việc trồng cây là một việc làm có ý nghĩa thiết thực góp phần bảo vệ môi trường, thúc đẩy phong trào thi đua yêu nước trong cán bộ, đảng viên và các tầng lớp Nhân dân trên địa bàn. Trong những năm qua phong trào Tết trồng cây luôn được các cấp, các ngành, đoàn thể thị trấn Sao Vàng đặc biệt quan tâm và đã trở thành phong trào sâu rộng trong quần chúng Nhân dân mỗi khi Tết đến, xuân về.
4.jpg5.jpg

Để thực hiện hiệu quả việc trồng cây, trồng rừng trong năm 2024, góp phần nhằm cụ thể hoá sáng kiến "trồng một tỷ cây xanh trong 5 năm tới" của Thủ tưởng Chính phủ và Kế hoạch trồng cây đầu Xuân của UBND huyện, trong ngày ra quân trồng cây đầu Xuân 2024, thị trấn Sao Vàng đã trồng được gần 50 cây sao đen tuyến đường vào nhà văn hóa và trong khuôn viên nhà văn hóa khu phố 9. Thông qua các hoạt động nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của nhân dân trên địa bàn trong tham gia trồng, chăm sóc và bảo vệ cây xanh góp phần bảo vệ môi trường, ứng phó biến đổi khí hậu, xây dựng môi trường sinh thái ngày càng xanh, sạch, đẹp.
7.jpg8.jpg9.jpg10.jpg

THỊ TRẤN SAO VÀNG TỔ CHỨC TẾT TRỒNG CÂY ĐẦU XUÂN GIÁP THÌN 2024

Đăng lúc: 15/02/2024 00:00:00 (GMT+7)

3.jpg