THỊ TRẤN SAO VÀNG TỔ CHỨC CHÚC THỌ, MỪNG THỌ NGƯỜI CAO TUỔI XUÂN GIÁP THÌN 2024

Ngày 30/01/2024 00:00:00

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, sáng 30/1/2024 (tức ngày 20 tháng chạp năm Quý Mão), thị trấn Sao Vàng đã tổ chức lễ chúc thọ, mừng thọ cho các cụ cao tuổi trên địa bàn.

(Một số tiết mục văn nghệ tại Lễ mừng thọ)

Tham dự có các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ, trưởng các đoàn thể thị trấn Sao Vàng; Các đồng chí trong BTV Hội Người cao tuổi thị trấn Sao Vàng, chi hội trưởng NCT các khu phố và các cụ được mừng thọ năm 2024.

(Các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ thị trấn Sao Vàng trao giấy chúc thọ cho các cụ)

Theo đó, năm nay, toàn thị trấn Sao Vàng có 152 cụ cao tuổi được mừng thọ, chúc thọ. Trong đó, có 4 cụ trên 100 tuổi; 3 cụ 95 tuổi; 4 cụ 90 tuổi, 13 cụ 85 tuổi, 31 cụ 80 tuổi, 26 cụ 75 tuổi và 71 cụ 70 tuổi. Phát huy truyền thông “kính lão trọng thọ”, tại lễ mừng thọ, chúc thọ, cấp ủy, Chính quyền địa phương đã gửi lời chúc mừng và trao giấy chúc thọ tới các bậc cao niên, mong muốn các cụ tiếp tục phát huy tinh thần tuổi cao gương sáng, xây dựng gia đình hòa thuận, con cháu thảo hiền, chung sức, đồng lòng xây dựng thị trấn Sao Vàng ngày thêm phồn vinh.

(Các đồng chí lãnh đạo UBND thị trấn Sao Vàng trao giấy chúc thọ cho các cụ cao niên)

Việc mừng thọ, chúc thọ đầu xuân đã trở thành nét đẹp trong đời sống văn hóa của người Việt Nam. Đây là dịp để tôn vinh, ghi nhận và động viên lớp người cao tuổi địa phương. Qua đó, góp phần chăm sóc tốt hơn cho người cao tuổi cả về vật chất cũng như tinh thần để các cụ tiếp tục sống vui, sống khỏe, sống có ích, là điểm tựa vững chắc cho gia đình và xã hội./.

Lê Hải, Trung tâm VHTT, TT và DL huyện Thọ Xuân

THỊ TRẤN SAO VÀNG TỔ CHỨC CHÚC THỌ, MỪNG THỌ NGƯỜI CAO TUỔI XUÂN GIÁP THÌN 2024

Đăng lúc: 30/01/2024 00:00:00 (GMT+7)

(Một số tiết mục văn nghệ tại Lễ mừng thọ)