ĐỒNG CHÍ LÊ XUÂN BÀN, PHÓ BÍ THƯ ĐẢNG UỶ, CHỦ TỊCH UBND THỊ TRẤN THĂM, CHÚC TẾT GIÁO HỌ ĐÌNH THÔN, THĂM, TẶNG QUÀ CHO BÀ CON GIÁO DÂN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN GIÁP THÌN 2024

Ngày 02/02/2024 00:00:00

Nhân dịp chuẩn bị đón Xuân Giáp Thìn, sáng 02/02/2024, đồng chí Lê Xuân Bàn, Phó bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND thị trấn đã đến thăm, chúc tết Giáo họ Đình Thôn, thăm, tặng quà cho bà con giáo dân có hoàn cảnh khó khăn dịp tết nguyên đán Giáp Thìn 2024. Cùng đi có TRưởng công an thị trấn, công chức Văn phòng – Thống kê, Công chức Văn hoá – xã hội và đại diện khu phố Xuân Long.
1.jpg

Thay mặt lãnh đạo địa phương, Đồng chí Lê Xuân Bàn, phó bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND thị trấn đã gửi tới Ban hành giuaó họ Đình Thôn và bà con giáo dânlời chúc
năm mới an lành, hạnh phúc. Đồng chí mong muốn, thời gian tới, Ban hành giáo họ bằng uy tín, trách nhiệm của mình, tích cực tuyên truyền, vận động bà con giáo dân luôn luôn chấp hành tốt mọi chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước với phương châm "sống tốt đời, đẹp đạo", góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân, thực hiện tốt các cuộc vận động để xây dựng thị trấn Sao Vàng ngày càng giàu đẹp, văn minh.
Tiếp đó, Đoàn công tác của UBND thị trấn cùng với Ban hành giáo họ Đình Thôn và lãnh đạo khu phố Xuân Long và khu phố 5 đến thăm, tặng quà cho bà con giáo dân có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết nguyễn đán Giáp Thìn 2024.
2.jpg3.jpg4.jpg5.jpg

Đăng lúc: 02/02/2024 00:00:00 (GMT+7)

1.jpg

2.jpg3.jpg4.jpg5.jpg