ĐỒNG CHÍ CHỦ TỊCH UBND HUYỆN HOÀNG VĂN ĐỒNG: KIỂM TRA TÌNH HÌNH SẢN XUẤT VÀ ĐỜI SỐNG NHÂN DÂN TẠI TT SAO VÀNG

Ngày 31/01/2024 09:08:11

Nhân dịp chuẩn bị đón xuân Giáp Thìn 2024, chiều 29/1/2024, đồng chí Hoàng Văn Đồng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đi kiểm tra tình hình sản xuất và đời sống nhân dân tại thị trấn Sao Vàng. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Văn phòng HĐND- UBND huyện; phòng Nội Vụ; Kinh tế- Hạ Tầng; Lao động Thương binh - Xã hội.

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện Hoàng Văn Đồng cùng đoàn công tác đã đến dâng hoa, dâng hương tại Đài tưởng niệm liệt sỹ thị trấn Sao Vàng.

Trước anh linh các anh hùng liệt sĩ, đồng chí Chủ tịch UBND huyện và các thành viên trong đoàn công tác đã bày tỏ quyết tâm đoàn kết, vượt qua mọi khó khăn, thách thức đưa Đảng bộ, chính quyền, lực lượng vũ trang và Nhân dân các dân tộc trong huyện thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh, đưa Thọ Xuân trở thành cực tăng trưởng mới của tỉnh, xứng đáng với sự hy sinh to lớn của các anh hùng liệt sĩ.

Đoàn đã đến thăm, tặng quà gia đình cán bộ tiền khởi nghĩa Đinh Ngọc Mai và Thương binh Hồ Tuấn Long ở thị trấn Sao Vàng.

Làm việc với lãnh đạo thị trấn Sao Vàng, đồng chí Chủ tịch UBND huyện Hoàng Văn Đồng đã biểu dương tinh thần đoàn kết, chủ động trong công việc của tập thể cấp ủy, chính quyền và các tổ chức đoàn thể chính trị trên địa bàn. Đồng chí lưu ý, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thị trấn Sao Vàng tiếp tục đoàn kết, chủ động, sáng tạo thực hiện hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm 2024.
Đồng chí Chủ tịch UBND huyện đề nghị địa phương tập trung rà soát lại đời sống nhân dân, quan tâm chăm lo Tết cho các gia đình chính sách, các hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn. Quan tâm động viên tặng quà các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ; chú trọng công tác bảo đảm an ninh trật tự, vệ sinh môi trường, an toàn thực phẩm. Đặc biệt, ngay sau Tết cần tập trung triển khai các nhiệm vụ ngay từ đầu năm, nhất là việc chỉ đạo nhân dân phát triển sản xuất kinh doanh.

Nhân dịp này, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã tặng quà của Huyện uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện cho cán bộ, đảng viên và nhân dân thị trấn Sao Vàng.

Đăng lúc: 31/01/2024 09:08:11 (GMT+7)