ĐẠI ĐIỆN ĐẢNG UỶ, HĐND, UBND, MTTQ, TRƯỞNG CÁC TỔ CHỨC CHÍNH TRỊ - XÃ HỘI THĂM HỎI TÌNH HÌNH SẢN XUẤT, ĐỜI SỐNG NHÂN DÂN VÀ TẶNG QUÀ TẾT CÁC KHU PHỐ

Ngày 02/02/2024 00:00:00

Nhân dịp chuẩn bị đón xuân Giáp Thìn 2024, chiều 02/2/2024, các đoàn công tác đại điện Đảng uỷ, HĐND, UBND, MTTQ, Trưởng các tổ chức chính trị - xã hội thị trấn đã đến thăm hỏi tình hình sản xuất, đời sống nhân dân và tặng quà tết các Khu phố trên địa bàn.

Làm việc với lãnh đạo các khu phố, đoàn công tác đã thăm hỏi tình hình sản xuất, đời sống nhân trên trên địa bàn các khu phố, gửi lời chúc tết đầm ấm, vui vẻ, bình an đến các khu phố. Đồng thời đề nghị các khu phố tập trung rà soát lại đời sống nhân dân, quan tâm chăm lo Tết cho các gia đình chính sách, các hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn. Quan tâm động viên tặng quà các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ; chú trọng công tác bảo đảm an ninh trật tự, vệ sinh môi trường, an toàn thực phẩm.
10.jpg

Nhân dịp này, đoàn công tác đã tặng quà của Huyện uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện Thọ Xuân, quà của Đảng uỷ, HĐND, UBND, MTTQ thị trấn cho các khu phố.
6.jpg7.jpg8.jpg9.jpg

Đăng lúc: 02/02/2024 00:00:00 (GMT+7)

10.jpg

6.jpg7.jpg8.jpg9.jpg