CẢNG HÀNG KHÔNG THỌ XUÂN VÀ CÔNG TY TNHH NNCNC Richfamr: TRAO QUÀ TẾT CHO CÁC GIA ĐÌNH HỘ NGHÈO TRÊN ĐỊA BÀN THỊ TRẤN SAO VÀNG.

Ngày 29/01/2024 10:36:07

Nhân dịp chuẩn bị đón tết nguyên đán Giáp Thìn 2024, sáng 23/1/2024, Cảng hàng không Thọ Xuân và Công ty TNHH Nông nghiệp công nghệ cao Richfamr đã tổ chức trao tặng quà cho các hộ nghèo, hộ gia đình khó khăn trên địa bàn thị trấn Sao Vàng
10.jpg

Tham dự buổi trao quà Vê phía Cảng hàng không Thọ Xuân có Ông Trần Sỹ Hiến – Bí thư chi bộ - Giám đốc Cảng hàng không Thọ Xuân; Ông Đặng Văn Phát - Phó Giám đốc- Chủ tịch Công đoàn Cảng hàng không thọ Xuân và cán bộ nhân viên của Cảng hàng không Thọ Xuân.
13.jpg

Vê phía Công ty TNHH nông nghiệp công nghệ cao Richfarm có Ông Phạm Văn Thiệu – Chủ tịch Công ty và cán bộ nhân viên Công ty.
16.jpg

Về phía địa phương có Ông Lê Văn Định – Huyện Ủy Viên – Bí thư Đảng ủy thị trấn; Ông Cao Văn Xuân- PBT thường trực Đảng ủy – Chủ tịch HĐND thị trấn; Ông Lê Xuân Bàn – PBT – Chủ tịch UBND thị trấn. Các đ/c trong Ban thường vụ đảng ủy, PCT UBND, Chủ tịch UBMTTQ, trưởng các tổ chức chính – xã hội trị thị trấn. Đặc biệt là sự có mặt của các hộ nghèo, hộ gia đình gặp hoàn cảnh khó khăn  được nhận quà.
17.jpg

Với đạo lý " Uống nước nhớ nguồn" và cảm thông, chia sẻ với các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt, dịp này, CTCP Cảng hàng không Thọ Xuân đã trao 30 suất quà, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng. Công ty TNHH nông nghiệp công nghệ cao Richfarm đã trao 10 suất quà, mỗi xuất trị giá 500. 000 đồng cho các hộ gia đình nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị trấn Sao Vàng.
18.jpg
19.jpg

Bằng việc làm đầy ý nghĩa này, Cảng hàng không Thọ Xuân và  Công ty TNHH nông nghiệp công nghệ cao Richfamr mong muốn góp một phần nhỏ vào việc chăm lo, giúp đỡ cho người nghèo  giảm bớt khó khăn trong cuộc sống, từ đó  lan tỏa tình thần thiện nguyện vì cộng đồng trong toàn xã hội.

Đăng lúc: 29/01/2024 10:36:07 (GMT+7)

10.jpg

13.jpg