Thông báo nghiêm cấm việc tập trung đi bộ, thể dục, tắm, bơi lội trong phạm vi công trình thủy lợi Bái Thượng

Ngày 15/05/2024 08:00:33

Trong thời gian gần đây, trong khu vực công trình thủy lợi Bái Thượng xảy ra tình trạng vào đầu buổi sáng và cuối buổi chiều, người dân thường xuyên tập trung vào công trình để tập thể dục, tắm và bơi (đặc biệt là các cháu học sinh), làm ảnh hưởng đến công trình an ninh, trật tự của công trình thủy lợi Bái Thượng và có nguy cơ cao dẫn đến tại nạn do đuối nước.

Thực hiện Công văn số: 1493/UBND-VHTT ngày 13/5/2024 của UBND huyện Thọ Xuân V/v tăng cường công tác chỉ đạo, quản lý thực hiện tuyên truyền việc tắm, bơi lội trong công trình thủy lợi Bái Thượng.

UBND thị trấn Sao Vàng đề nghị nhân dân trên địa bàn không tập trung đi bộ, thể dục, tắm, bơi lội trong phạm vi công trình thủy lợi ảnh hưởng đến công tác an ninh trật tự, yêu cầu các gia đình quản lý chặt chẽ không để con em mình tắm, bơi lội trong phạm vi công trình thủy lợi nguy cơ dẫn đến tại nạn do đuối nước.

UBND thị trấn phân công lực lượng Công an tăng cường tuần tra, kiểm tra, giám sát và xử lý nghiêm các cá nhân có hành vi chống đối, gây mất trật tự an toàn trong khu vực bảo vệ công trình thủy lợi Bái Thượng.

Đăng lúc: 15/05/2024 08:00:33 (GMT+7)