Công văn tuyên truyền kỷ niệm 79 năm ngày Quốc khánh nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam

Ngày 23/08/2024 09:38:20

Ngày 20 tháng 8 năm 2024, UBND thị trấn Sao Vàng ban hành Công văn số 102/UBND-VH về việc Tuyên truyền kỷ niệm 79 năm ngày Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Nội dung công văn như sau:

Thực hiện Hướng dẫn số  36 -HD/BTGHU ngày 08/8/2024 của Ban tuyên giáo Huyện uỷ Thọ Xuân về Hướng dẫn tuyên truyền kỷ niệm 79 năm Ngày cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh nước Cộng hoà xã hội chủ nghãi Việt Nam.

Để thiết thực chào mừng kỷ niệm 79 năm Ngày cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 – 19/8/2024) và Quốc khánh nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 – 02/9/2024. UBND thị trấn yêu cầu trưởng các khu phố, Trưởng trạm y tế, Hiệu trưởng các Nhà trường và toàn thể nhân dân trên địa bàn thực hiện tốt một số nội dung sau:

1. Các khu phố, cơ quan, đơn vị, Trường học, Trạm y tế thực hiện treo cờ Tổ quốc tại Nhà văn hoá khu phố và tại các cơ quan, đơn vị, trường học, trạm y tế chào mừng kỷ niệm 79 năm Ngày cách mạng tháng Tám thành công và  Quốc khánh nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

2. Trưởng các khu phố thông báo, phát động 100% các hộ dân trên địa bàn khu phố thực hiện treo cờ Tổ Quốc tại hộ gia đình.

Thời gian treo cờ bắt đầu từ ngày 20/8/2024 đến hết ngày 06/9/2024

3. Tuyên truyền, vận động nhân dân thay mới các loại cờ đã cũ, rách, bạc màu, các loại cờ không đúng theo quy định.

4. Phát động nhân dân thực hiện tốt công tác tổng dọn vệ sinh môi trường đường làng ngõ phố, khu vực công cộng và tại nhà văn hóa các khu phố; thực hiện tốt công tác đảm bảo hành lang an toàn giao thông, không để rác thải, vật liệu xây dựng, các hình thức khác lấn chiếm hành lang an toàn giao thông đặc biệt là hai bên đường Quốc lộ 47.

5. Yêu cầu các đồng chí công chức được phân công phụ trách các khu phố tăng cường công tác kiểm tra, đôn đốc, nhắc nhở các hộ gia đình thực hiện việc treo cờ Tổ quốc và dọn vệ sinh môi trường theo đúng thời gian quy định. Báo cáo kết quả về UBND thị trấn (qua Đ/c Huyền, CC VH-XH) trước ngày 25/8/2023  để tổng hợp, báo cáo theo quy định.

Đây là nội dung quan trọng, yêu cầu Ông (bà) Khu trưởng, công chức phụ trách các khu phố; Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị, trường học, Trạm y tế nghiêm túc triển khai thực hiện đạt hiệu quả cao.

Đăng lúc: 23/08/2024 09:38:20 (GMT+7)

Thời gian treo cờ bắt đầu từ ngày 20/8/2024 đến hết ngày 06/9/2024