KHUYẾN CÁO TRONG CÔNG TÁC PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Ngày 10/07/2024 00:00:00

Hiện nay thời tiết nắng nóng kéo dài tiềm ẩn nhiều nguy cơ dẫn đến cháy, nổ; Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an tỉnh khuyến cáo:

Các ngành, các cấp, người đứng đầu cơ sở chủ động tuyên truyền, nhắc nhở cán bộ, công nhân viên, người lao động… thực hiện nghiêm túc các nội quy an toàn PCCC trong cơ quan, doanh nghiệp.

Quản lý chặt chẽ, an toàn trong sử dụng điện, nguồn lửa, nguồn nhiệt, cắt điện khi không hoạt động; kiểm tra thường xuyên hệ thống điện, hệ thống PCCC; sắp xếp vật tư, hàng hóa gọn gàng đảm bảo khoảng cách an toàn PCCC và ngăn cháy theo quy định; thường xuyên vệ sinh công nghiệp, làm sạch thiết bị máy móc và bụi trong dây chuyền công nghệ sản xuất.

Tăng cường công tác thường trực, tuần tra, đảm bảo đủ lực lượng PCCC dân phòng, cơ sở để giải quyết kịp thời khi có cháy, nổ xảy ra ngay từ khi mới phát sinh.

KHUYẾN CÁO TRONG CÔNG TÁC PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Đăng lúc: 10/07/2024 00:00:00 (GMT+7)