Thị trấn Sao Vàng: Thăm, chúc mừng cán bộ, nhân viên Trạm y tế thị trấn nhân kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02

Ngày 28/02/2024 09:34:47

Sáng ngày 27/02/2024, Các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ - HĐND – UBND - UBMTTQ thị trấn Sao Vàng đã đến thăm, chúc mừng Trạm Y tế xã Xuân Hồng Nhân kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/2/2024).
1.jpg

Thay mặt lãnh đạo địa phương, đồng chí Lê Xuân Bàn, Phó bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND thị trấn đã phát biểu chúc mừng đội ngũ cán bộ y, Bác sĩ Trạm y tế nhân ngày “Thầy thuốc Việt Nam”, biểu dương và đánh giá cao nỗ lực của đội ngũ nhân viên y tế  của Trạm trong công tác khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe nhân dân. Đồng thời, Đồng chí mong muốn đội ngũ cán bộ, nhân viên y tế của trạm trong thời gian tới tiếp tục phát huy truyền thống 69 năm ngành y tế, phấn đấu, đoàn kết, phát huy hết khả năng, tâm huyết, nâng cao hơn nữa chất lượng khám, chữa bệnh, chăm sóc bệnh nhân, phục vụ nhân dân, rèn luyện y đức, thực hiện hiệu quả lời dạy của Bác Hồ: "Lương y phải như từ mẫu", hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân, cùng với cấp uỷ Đảng, chính quyền xây dựng Đô thị văn minh, sớm đưa Sao Vàng trở thành phường theo kế hoạch.

Thay mặt cho các đồng chí cán bộ, nhân viên Trạm y tế, đồng chí Lê Thị Thuý, Trưởng trạm cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo địa phương và hứa quyết tâm sẽ luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm của người chiến sĩ áo trắng, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao góp phần vào mục tiêu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe ban đầu cho nhân dân, xây dựng quê hương Sao Vàng phát triển vững mạnh toàn diện.
2.jpg3.jpg

Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo địa phương đã tặng hoa chúc mừng đội ngũ cán bộ, nhân viên Trạm y tế thị trấn Sao Vàng và phòng khám Đa khoa Sao Vàng./.

Đăng lúc: 28/02/2024 09:34:47 (GMT+7)

1.jpg

2.jpg3.jpg