Chương trình tặng bình chữa cháy cho hộ nghèo, hộ cận nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị trấn Sao Vàng

Ngày 30/12/2023 00:00:00

Thực hiện Chương trình tuyên truyền, vận động, tổ chức xã hội hoá hoạt động PCCC, huy động nhiều nguồn lực vào triển khai thực hiện công tác PCCC và CNCH;

Sáng ngày 30/12/2023. Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH – Công an tỉnh Thanh Hoá phối hợp với Công an huyện Thọ Xuân và UBND thị trấn Sao Vàng đã tổ chức “Chương trình trao tặng bình chữa cháy cho các hộ nghèo, cận nghèo hộ có hoàn cảnh khó khăn” trên địa bàn Thị trấn Sao Vàng kết hợp tổ chức tuyên truyền kiến thức, kỹ năng PCCC và CHCN cho người dân trên địa bàn thị trấn.
5.jpg

Dự hội nghị về phía lãnh đạo Công an huyện và Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH có đồng chí  Thượng tá Lê Việt Hùng – Phó Trưởng Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh Thanh Hóa; Đồng chí Trung tá Lê Xuân Tuân – Đội Phó Đội Quản lý hành chính và trật tự xã hội Công an huyện Thọ Xuân.
6.jpg

Về phía thị trấn: Có các đồng chí thường trực Đảng uỷ, TT HĐND, UBND, UB MTTQ, Trưởng các tổ chức chính trị - xã hội. Chỉ huy, cán bộ công an thị trấn Sao Vàng. Khu trưởng các khu phố và các hộ gia đình nghèo, cận nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị trấn.
9.jpg

Chương trình trao tặng hơn 80 bình chữa cháy, kết hợp tuyên truyền các kiến thức về PCCC và CNCH cho bà con. Đây là hoạt động hết sức nghĩa, qua đó đẩy mạnh hơn nữa phong trào “Nhà tôi có bình chữa cháy” đến người dân trên địa bàn thị trấn Sao Vàng nói riêng và huyện Thọ Xuân nói chung./.
7.jpg8.jpg10.jpg11.jpg

Đăng lúc: 30/12/2023 00:00:00 (GMT+7)

5.jpg

6.jpg