THÔNG BÁO: THAY ĐỔI ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC CỦA TRẠM Y TẾ THỊ TRẤN SAO VÀNG

Ngày 27/09/2022 16:04:27

Về việc thay đổi địa điểm làm việc của Trạm y tế thị trấn Sao Vàng

UBND thị trấn Sao Vàng thông báo về việc thay đổi địa điểm làm việc của Trạm y tế thị trấn Sao Vàng kể từ ngày 26/9/2022 như sau:

Địa điểm cũ: Khu phố 2, thị trấn Sao Vàng - Thọ Xuân - Thanh Hóa

Địa điểm mới: Khu phố Tân Lập, thị trấn Sao Vàng - Thọ  Xuân - Thanh Hóa ( tại Trạm y tế xã Xuân Thắng cũ)

Kể từ ngày 27/9/2022, Trạm y tế thị trấn sẽ thực hiện khám chữa bệnh cho nhân dân tại địa điểm mới, Khu phố Tân Lập, thị trấn Sao Vàng.

Vậy, UBND thị trấn thông báo cho toàn thể nhân dân trên địa bàn được biết, để  thuận lợi cho việc khám chữa bệnh của người dân.

THÔNG BÁO: THAY ĐỔI ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC CỦA TRẠM Y TẾ THỊ TRẤN SAO VÀNG

Đăng lúc: 27/09/2022 16:04:27 (GMT+7)

Về việc thay đổi địa điểm làm việc của Trạm y tế thị trấn Sao Vàng

Địa điểm cũ: Khu phố 2, thị trấn Sao Vàng - Thọ Xuân - Thanh Hóa