LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2023-2024 TẠI CÁC TRƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN THỊ TRẤN SAO VÀNG

Ngày 08/09/2023 08:00:20

Sáng ngày 05/9/2023, hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của cả nước trong ngày khai giảng năm học mới, các trường: Trung học cơ sở, tiểu học và bạc mầm non trên địa bàn thị trấn Sao Vàng long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2023 – 2024.

- Dự Lễ khai giảng tại trường Mầm non thị trấn Sao Vàng cơ sở 1 (Trường mầm non Xuân Thắng cũ) có đồng chí Đinh Ngọc Bình, Uỷ viên BTV Đảng uỷ, Phó chủ tịch HĐND thị trấn, cùng đi với đoàn có các đồng chí đại diện các tổ chức đoàn thể, Công chức UBND thị trấn. Tại buổi lễ, đồng chí đã đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng gửi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học 2023-2024, tặng lẳng hoa của Đảng uỷ, HĐND, UBND, MTTQ thị trấn chúc mừng Trường mầm non thị trấn nhân dịp lễ khai giảng năm học mới.
30.jpg

- Dự Lễ khai giảng tại trường Mầm non thị trấn Sao Vàng cơ sở 2 (Trường mầm non thị trấn Sao Vàng cũ) có đồng chí Mạc Văn Tỉnh, Đảng uỷ viên, Phó chủ tịch UBND thị trấn, cùng đi với đoàn có các đồng chí đại diện các tổ chức đoàn thể, Công chức UBND thị trấn. Tại buổi lễ, đồng chí đã đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng gửi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học 2023-2024, tặng lẳng hoa của Đảng uỷ, HĐND, UBND, MTTQ thị trấn chúc mừng Trường mầm non thị trấn nhân dịp lễ khai giảng năm học mới.
32.jpg

- Dự Lễ khai giảng tại trường Tiểu học thị trấn Sao Vàng cơ sở 1 (Trường tiểu học thị trấn Sao Vàng cũ) có đồng chí Lê Văn Định, Huyện uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ thị trấn, cùng đi với đoàn có các đồng chí đại diện các tổ chức đoàn thể, Công chức UBND thị trấn. Được sự ủy quyền, đồng chí bí thư đảng ủy tặng lẳng hoa của huyện ủy, HĐND, UBND huyện chúc mừng trường Mầm non thị trấn Sao Vàng nhân dịp lễ khai giảng năm học mới. Tại buổi lễ, đồng chí đã đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng gửi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học 2023-2024, tặng lẳng hoa của Đảng uỷ, HĐND, UBND, MTTQ thị trấn chúc mừng Trường tiểu học thị trấn nhân dịp lễ khai giảng năm học mới.
36.jpg
41.jpg

- Dự Lễ khai giảng tại trường Tiểu học thị trấn Sao Vàng cơ sở 2 (Trường tiểu học Xuân Thắng cũ) có đồng chí Trịnh Thị Đào, Uỷ viên Ban thường vụ Đảng uỷ, Chủ tịch MTTQ thị trấn, cùng đi với đoàn có các đồng chí đại diện các tổ chức đoàn thể, Công chức UBND thị trấn. Tại buổi lễ, đồng chí đã đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng gửi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học 2023-2024, tặng lẳng hoa của Đảng uỷ, HĐND, UBND, MTTQ thị trấn chúc mừng Trường tiểu học thị trấn nhân dịp lễ khai giảng năm học mới.
31.jpg

- Dự Lễ khai giảng tại trường Trung học cơ sở thị trấn Sao Vàng có đồng chí Lê Xuân Bàn, Phó bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND thị trấn, cùng đi với đoàn có các đồng chí đại diện các tổ chức đoàn thể, Công chức UBND thị trấn. Tại buổi lễ, đồng chí đã đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng gửi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học 2023-2024, tặng lẳng hoa của Đảng uỷ, HĐND, UBND, MTTQ thị trấn chúc mừng Trường tiểu học thị trấn nhân dịp lễ khai giảng năm học mới.
33.jpg
34.jpg

- Dự Lễ khai giảng tại trường Trung học cơ sở Xuân Thắng có đồng chí Cao Văn Xuân, Phó bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND thị trấn, cùng đi với đoàn có các đồng chí đại diện các tổ chức đoàn thể, Công chức UBND thị trấn. Tại buổi lễ, đồng chí đã đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng gửi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học 2023-2024, tặng lẳng hoa của Đảng uỷ, HĐND, UBND, MTTQ thị trấn chúc mừng Trường tiểu học thị trấn nhân dịp lễ khai giảng năm học mới.
40.jpg

- Dự Lễ khai giảng tại trường THPT Lam Kinh và trường THPT Thọ Xuân 5 có đồng chí Bùi Trọng Toàn, Đảng uỷ viên, Phó chủ tịch UBND thị trấn, cùng đi với đoàn có các đồng chí đại diện các tổ chức đoàn thể, Công chức UBND thị trấn. Tại buổi lễ, đồng chí đã tặng lẳng hoa và quà của Đảng uỷ, HĐND, UBND, MTTQ thị trấn chúc mừng 2 nhà trường nhân dịp khai giảng năm học mới 2023-2024.
42.jpg

Tiếng trống khai trường đã điểm, một năm học mới lại về trong niềm hân hoan, phấn khởi của thầy và trò các trường trên địa bàn thị trấn. Sự quyết tâm, nỗ lực phấn đấu trong năm học 2023-2024 đang là niềm tin, động lực để toàn ngành giáo dục vững bước đi lên trong năm học mới với mục tiêu đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục. Nhân dịp khai giảng năm học mới 2023-2024, Xin được gửi lời chúc tập thể thầy và trò các nhà trường “Đoàn kết, nỗ lực vượt qua khó khăn; đổi mới, sáng tạo; tập trung nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện”, góp phần đưa giáo dục thị trấn tiếp tục có những bước phát triển mới, gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong lĩnh vực giáo dục.

Một số hình ảnh tại lễ khai giảng của các trường trên địa bàn thị trấn.
14.jpg13.jpg12.jpg11.jpg10.jpg9.jpg15.jpg16.jpg16.jpg17.jpg18.jpg19.jpg1.jpg2.jpg3.jpg4.jpg6.jpg7.jpg21.jpg

Đăng lúc: 08/09/2023 08:00:20 (GMT+7)

30.jpg

32.jpg

36.jpg
41.jpg

31.jpg

33.jpg
34.jpg

40.jpg

42.jpg

Một số hình ảnh tại lễ khai giảng của các trường trên địa bàn thị trấn.