THỊ TRẤN SAO VÀNG: TRAO TIỀN HỖ TRỢ LÀM NHÀ ĐẠI ĐOÀN KẾT CHO CÁC HỘ NGHÈO

Ngày 30/11/2023 00:00:00

Được sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền, MTTQ, các ban ngành, đoàn thể các cấp, đặc biệt sự hỗ trợ của Ngân Hàng Vietinbank về chương trình hỗ trợ làm nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo.

Được sự ủy quyền của cơ quan Thường trực UBMTTQ huyện Thọ Xuân V/v trao tiền hỗ trợ làm nhà Đại đoàn kết cho các hô nghèo tại thị trấn Sao Vàng.

Sáng ngày 30/11/2023 đại diện Đảng ủy, UBND, UBMTTQ, các tổ chức Chính trị xã hội thị trấn phối hợp với Ban công tác Mặt trận trận các khu phố trao tiền hỗ trợ đợt 1 cho 3 gia đình với tổng số tiền 75.000.000đ (mỗi gđ 25.000.000đ) đó là GĐ Ông Lê Đình Quông Khu phố 6; GĐ bà Phạm Thị Mai khu phố 9 và GĐ bà Bùi Thị Lương khu phố 5.

Với sự quan tâm và sẽ chia của các các tổ chức, cơ quan, ban ngành đoàn thể các cấp cùng với sự hỗ trợ, giúp đỡ của anh em họ hàng, bà con nhân dân trong khu phố và sự cố gắng của các gia đình đã xây dựng được ngôi nhà ổn định và đảm bảo cuộc sống hàng ngày, giúp họ hăng hái lao động SX, tự vươn lên thoát nghèo và ổn định cuộc sống lâu dài.

Thay mặt UBMTTQ Thị trấn Sao Vàng xin trân trọng cảm ơn các cấp, các ngành, các cơ quan, đoàn thể đã quan tâm giúp đỡ, hỗ trợ làm nhà cho các hộ nghèo trên địa bàn Thị trấn. Xin chân thành cảm ơn!
15.jpg16.jpg18.jpg

THỊ TRẤN SAO VÀNG: TRAO TIỀN HỖ TRỢ LÀM NHÀ ĐẠI ĐOÀN KẾT CHO CÁC HỘ NGHÈO

Đăng lúc: 30/11/2023 00:00:00 (GMT+7)

15.jpg16.jpg18.jpg