Đoàn thanh niên TT Sao Vàng phối hợp tổ chức chương trình khám, tư vấn sức khỏe và tặng quà cho thương bệnh binh, người tham gia kháng chiến nhiễm CĐHH và thân nhân liệt sĩ

Ngày 23/07/2024 16:18:05

Với đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, trong những năm qua tuổi trẻ thị trấn Sao Vàng và các doanh nghiệp trên địa bàn có nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực tri ân các thế hệ cha anh đã hy sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc.
Hướng tới kỷ niệm 77 năm ngày thương binh liệt sĩ. Sáng ngày 22/7/2024, Đoàn thanh niên thị trấn Sao Vàng phối hợp với Phòng khám Đa khoa Sao Vàng, Công ty TNHH TM – DV Nông nghiệp CNC RichFarm, công ty Á Mỹ Thọ Xuân tổ chức chương trình khám, tư vấn sức khỏe và tặng quà cho 108 thương binh, bệnh binh, người tham gia kháng chiến nhiễm chất độc hóa học và thân nhân liệt sĩ trên địa bàn trị giá hơn 10 triệu đồng.
3.jpg
Về dự chương trình có đồng chí Mạc Văn Tỉnh – ĐUV, PCT UBND thị trấn; Bác sỹ Quách Thị Thu Lệ - Trưởng phòng khám Đa khoa Sao Vàng; Bác sỹ Lê Văn Đạo, phòng khám Đa khoa Sao Vàng; ông Phạm Văn Thiệu – chủ tịch Công ty TNHH TM – DV Nông nghiệp CNC RichFarm; Ông Nguyễn Hữu Tuấn- Chủ tịch Công đoàn Công ty Á Mỹ Thọ Xuân.
4.jpg
Về dự còn có các đồng chí trong BTV Đoàn thị trấn, các đồng chí là cán bộ, y bác sĩ Phòng khám Đa khoa Sao Vàng , các đồng chí cán bộ, công chức cơ quan thị trấn, các đ/c đoàn viên thanh niên và 108 thương binh, bệnh binh, người tham gia kháng chiến nhiễm chất độc hóa học và thân nhân liệt sĩ trên địa bàn.
2.jpg
Tại chương trình, Mẹ VNAH Phạm Thị Xuân, các thương binh, bệnh binh, người tham gia kháng chiến nhiễm chất độc hóa học và thân nhân liệt sĩ trên địa bàn được đội ngũ y bác sĩ phòng khám Đa khoa Sao Vàng giỏi về chuyên môn, nhiệt tình, trách nhiệm khám và tư vấn... Từ đó, đưa ra những tư vấn về chế độ chăm sóc, chế độ ăn uống, tập luyện phù hợp với tình trạng bệnh của các đối tượng.
7.jpg13.jpg

Đây là một hoạt động ý nghĩa thay lời muốn nói của thế hệ trẻ Sao Vàng, của đội ngũ y bác sĩ phòng khám đa khoa Sao Vàng,của cán bộ, công nhân viên công ty RichFarm, công ty Á Mỹ Thọ Xuân tri ân sâu sắc đến mẹ VNAH, các đồng chí thương binh, bệnh binh, người tham gia kháng chiến nhiễm chất độc hóa học và thân nhân liệt sĩ trên địa bàn nhân kỷ niệm 77 năm ngày thương binh liệt sĩ; đồng thời thông qua hoạt động này thắt chặt hơn nữa giữa tình cảm các cơ quan, các doanh nghiệp đứng chân trên địa bàn trong công tác đền ơn đáp nghĩa, các hoạt động an sinh xã hội .
6.jpg5.jpg8.jpg9.jpg10.jpg11.jpg12.jpg14.jpg

Đăng lúc: 23/07/2024 16:18:05 (GMT+7)

3.jpg
4.jpg