Đoàn Thanh niên thị trấn Sao Vàng phối hợp với Công an thị trấn Sao Vàng và tổ công tác của địa phương tổng kiểm tra đồ dùng, phương tiện của học sinh có biểu hiện vi phạm .

Ngày 13/05/2024 11:09:33

Thực hiện chương trình công tác phối hợp năm 2024, sáng ngày 06/05/2024, Đoàn Thanh niên thị trấn Sao Vàng phối hợp với Công an thị trấn Sao Vàng và tổ công tác của địa phương tổng kiểm tra đồ dùng học sinh tại các lớp học, kiểm tra phương tiện của học sinh có biểu hiện vi phạm .
1.jpg4.jpg

Phối hợp tuyên truyền, nhắc nhở học sinh chấp hành tốt các quy định của Nhà nước, nội quy, quy định của nhà trường, cảnh báo về những hậu quả, tác hại của hành vi bạo lực học đường, sử dụng thuốc lá điện tử, sử dụng thực phẩm không rõ nguồn gốc, không đảm bảo vệ sinh,… để nâng cao ý thức phòng ngừa, tự bảo vệ mình; điều khiển phương tiện giao thông đúng quy định, đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông, không lạng lách, đánh võng..
3.jpg5.jpg6.jpg

Đăng lúc: 13/05/2024 11:09:33 (GMT+7)