Đoàn thanh niên phối hợp tổ chức c Tuyên truyền pháp luật phòng chống tội phạm về lừa đảo trên không gian mạng, tội phạm cố ý gây thương tích; vi phạm về trật tự an toàn giao thông

Ngày 13/05/2024 11:09:35

Thực hiện chương trình phối hợp năm 2024 giữa Đoàn thanh niên với UBND, Công an thị trấn và các trường học trên địa bàn. Sáng ngày 06/5/2024, Đoàn thanh niên phối hợp với UBND, Công an thị trấn Sao Vàng và trường THCS thị trấn Sao Vàng tổ chức tổ chức chương trình “ Tuyên truyền pháp luật phòng chống tội phạm về lừa đảo trên không gian mạng, tội phạm cố ý gây thương tích; vi phạm pháp luật về trật tự an toàn giao thông ” cho hơn 400 thanh thiếu niên nhà trường.
1.jpg3.jpg

Qua các nội dung được đồng chí trưởng Công an thị trấn truyền đạt, thanh thiếu nhận thức được các phương thức lừa đảo trên không gian mạng, các mâu thuẫn dẫn đến gây thương tích; các hành vi vi phạm pháp luật về trật tự an toàn giao thông .
10.jpg11.jpg12.jpg
4.jpg5.jpg

Cũng tại chương trình Công an thị trấn và Đoàn thanh niên thị trấn đã tiến hành phát tờ rơi tuyên truyền tội phạm lừa đảo công nghệ cao; tuyên truyền tội phạm cố ý gây thương tích; tuyên truyền tội phạm trộm cắp tài sản …cho hơn 400 đoàn viên thanh niên của nhà trường.
6.jpg7.jpg8.jpg

Đăng lúc: 13/05/2024 11:09:35 (GMT+7)

1.jpg3.jpg

10.jpg11.jpg12.jpg