PHÒNG KHÁM ĐA KHOA SAO VÀNG: KHÁM VÀ CẤP THUỐC MIỄN PHÍ CHO CÁC ĐỐI TƯỢNG CHÍNH SÁCH NHÂN DỊP 27/7

Ngày 23/07/2024 16:00:24

Nhân dịp kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2024), nhằm tri ân đến các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn, phòng khám Đa khoa Sao Vàng tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khoẻ và cấp phát thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách.

Theo đó, trong các ngày từ 22/7 đến hết ngày 27/7/2024, các mẹ Việt Nam Anh hùng, thương binh, bệnh binh, nạn nhân chất độc hoá học khi đến phòng khám Đa khoa Sao Vàng sẽ được khám bệnh, tư vấn sức khoẻ, cấp phát thuốc miễn phí; Bên cạnh đó, phòng khám cũng đã chuẩn bị sữa và bánh mì cho các trường hợp đến sớm khám bệnh.

Được biết, Phòng khám Đa khoa Sao Vàng có địa chỉ tại Quốc lộ 47, Khu phố Tân Lập, thị trấn Sao Vàng thuộc Công ty TNHH phòng khám Đa khoa Sao Vàng được phê duyệt khám BHYT từ ngày 01/01/2024. Phòng khám có đội ngũ Y, Bác sĩ được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và có nhiều năm đảm nhiệm các chức danh lãnh đạo chủ chốt, trưởng các khoa phòng, nhân viên xuất sắc của các Bệnh viện; Đội ngũ nhân viên luôn nhiệt tình và ân cần, chu đáo với người bệnh; Thủ tục thăm khám nhanh gọn. Hiện nay, phòng khám đang triển khai khám và điều trị các chuyên khoa: nội, ngoại, nhi, sản, răng hàm mặt, mắt, tai mũi họng, Y học cổ truyền - phục hồi chức năng, Tiêm chủng. Thời gian qua, cùng với công tác chuyên môn, phòng khám Đa khoa Sao Vàng luôn quan tâm và tổ chức các hoạt động từ thiện, nhân đạo như tặng quà cho người khuyết tật, trẻ mồ côi, miễn phí khám sức khỏe tổng quát cho trẻ dưới 15 tuổi và giảm giá trực tiếp đối với các mũi tiêm chủng Vacxin nhân Tháng hành động vì trẻ em,… góp phần làm tốt công tác an sinh xã hội trên địa bàn./.

HảiTrung tâm VHTTTT  DL huyện Thọ Xuân

Đăng lúc: 23/07/2024 16:00:24 (GMT+7)

HảiTrung tâm VHTTTT  DL huyện Thọ Xuân