Phòng khám Đa khoa Sao Vàng: Nâng cao chất lượng khám và điều trị bệnh cho người dân

Ngày 01/10/2024 00:00:00

Ngày 01/10/2024, phòng khám Đa khoa Sao Vàng triển khai khám bệnh BHYT đối với khoa Đông y, góp phần nâng tổng số khoa được cấp trên phê duyệt thực hiện khám BHYT tại phòng khám, đáp ứng tốt hơn nhu cầu khám, chữa bệnh cho người dân.

Ngay từ sáng sớm ngày 1/10/2024 - ngày đầu phòng khám Đa khoa Sao Vàng triển khai khám BHYT đối với khoa Đông y, người dân đã đến đăng ký khám và điều trị bệnh rất đông.

Với đội ngũ Y, bác sỹ uy tín, kinh nghiệm, trang thiết bị đồng bộ, hiện đại, đồng thời, luôn chú trọng đơn giản hóa các thủ tục; Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo, phòng khám Đa khoa Sao Vàng đã và đang khẳng định là địa chỉ tin cậy, uy tín trong khám và điều trị bệnh cho Nhân dân không những trên địa bàn mà còn các vùng lân cận.

Bà Hà Thị Nhung, Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Giám đốc điều hành phòng khám Đa khoa Sao Vàng cho biết: "Đối với phòng khám Đa khoa Sao Vàng chúng tôi, ngay từ đầu năm 2024 đã được phê duyệt và thực hiện khám BHYT đối với các khoa: Nội, khoa ngoại, xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh và Nha khoa; Từ 1/10/2024, chúng tôi tiếp tục được phê duyệt và thực hiện khám BHYT đối với khoa Đông Y. Ngoài ra, chúng tôi còn có các dịch vụ như Tiêm chủng, khám sức khoẻ định kỳ, khám sức khoẻ lái xe và khám sức khoẻ xin việc. Với phương châm "hết lòng vì người bệnh", thời gian qua, chúng tôi đã không ngừng cố gắng, đầu tư các trang thiết bị hiện đại; Gần đây, phòng khám đã đầu tư thêm máy siêu âm màu 5D, máy điện tim, đáp ứng tốt nhu cầu khám, chữa bệnh của Nhân dân, được Nhân dân tin tưởng".

Được biết, Phòng khám Đa khoa Sao Vàng thuộc Công ty TNHH phòng khám Đa khoa Sao Vàng có địa chỉ tại Quốc lộ 47, Khu phố Tân Lập, thị trấn Sao Vàng, huyện Thọ Xuân; Phòng khám được thành lập và chính thức đi vào hoạt động ngày 01/03/2023.

Hiện nay, phòng khám đang thực hiện khám và điều trị các chuyên khoa: nội, ngoại, nhi, sản, răng hàm mặt, mắt, tai mũi họng, Y học cổ truyền, Tiêm chủng. Phòng khám có 30 cán bộ, y - bác sỹ và nhân viên;

Trong 9 tháng đầu năm, phòng khám Đa khoa Sao vàng đã đón và khám cho 14.307 lượt bệnh nhân; Trong đó, khám BHYT là 12.081 lượt bệnh nhân; Dịch vụ là 2.226 lượt bệnh nhân, góp phần cùng hệ thống y tế công lập làm tốt công tác chăm sóc sức khoẻ Nhân dân trên địa bàn.

Với phương châm uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp, phòng khám luôn nêu cao tinh thần, thái độ phục vụ người bệnh, thực hiện văn hóa ứng xử, khẳng định là địa chỉ tin cậy để Nhân dân yên tâm lựa chọn chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Cùng với đó, phòng khám cũng thường xuyên quan tâm và tích cực tham gia các hoạt động an sinh xã hội trên địa bàn như tặng quà trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trẻ em mồ côi, ủng hộ đồng bào bão lụt, khám bệnh và cấp thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách nhân dịp 27/7,... Bà Hà Thị Nhung, Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Giám đốc điều hành phòng khám Đa khoa Sao Vàng nói:  "Trong thời gian tới, chúng tôi tiếp tục nỗ lực, không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, nâng cao chất lượng khám - chữa bệnh BHYT cũng như các dịch vụ, nhất là dịch vụ Tiêm chủng; Tìm kiếm các Y - Bác sỹ giỏi, giàu kinh nghiệm về làm việc tại phòng khám để đáp ứng tốt hơn nhu cầu khám, chữa bệnh của Nhân dân, hướng tới sự hài lòng của người bệnh và tiếp tục tham gia các hoạt động, góp phần đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn".

Bằng sự nỗ lực không ngừng, lấy hiệu quả công tác khám, chữa bệnh, sự hài lòng của người bệnh làm mục tiêu phấn đấu, tin tưởng rằng, phòng khám Đa khoa Sao Vàng sẽ không ngừng lớn mạnh và thực sự trở thành địa chỉ tin cậy trong khám, chữa bệnh, góp phần chăm sóc sức khoẻ Nhân dân trên địa bàn./.

Lê Hải - Xuân Chất, Trung tâm VHTT, TT và DL huyện Thọ Xuân

Đăng lúc: 01/10/2024 00:00:00 (GMT+7)

Lê Hải - Xuân Chất, Trung tâm VHTT, TT và DL huyện Thọ Xuân