TUYÊN TRUYỀN PHỔ BIẾN PHÁP LUẬT; ATGT HỌC ĐƯỜNG

Ngày 23/05/2023 09:35:08

Nhằm góp phần phổ biến pháp luật về giao thông trong trường học, qua đó nâng cao nhận thức, ý thức chấp hành pháp luật; xây dựng nếp sống văn hóa khi tham gia giao thông của học sinh. Ngày 22/5/2023, Đoàn thanh niên thị trấn Sao Vàng phối hợp với Công an thị trấn và trường TH Xuân Thắng tổ chức tuyên tuyên truyền, phổ biến kiến thức pháp luật , nói không với bạo lực học đường ; đảm bảo an toàn giao thông cho 504 em học sinh của trường.
Tại buổi tuyên truyền, các em học sinh được đồng chí Trưởng Công an thị trấn thông tin về tình hình tai nạn giao thông xảy ra trong thời gian qua, những hậu quả do tai nạn giao thông gây ra, giới thiệu những kiến thức cơ bản về ATGT, văn hóa giao thông; phòng tránh bạo lực học đường.
        Đặc biệt thông qua hoạt động này, mong muốn mỗi học sinh sẽ là một tuyên truyền viên nhỏ giúp bố mẹ thực hiện nghiêm các quy định về trật tự an toàn giao thông.
            Một số hình ảnh tại buổi tuyên truyền:
a1.jpga2.jpga3.jpga4.jpga5.jpga6.jpga7.jpg

TUYÊN TRUYỀN PHỔ BIẾN PHÁP LUẬT; ATGT HỌC ĐƯỜNG

Đăng lúc: 23/05/2023 09:35:08 (GMT+7)

Một số hình ảnh tại buổi tuyên truyền:
a1.jpga2.jpga3.jpga4.jpga5.jpga6.jpga7.jpg