TRƯỜNG THCS TT SAO VÀNG: LỄ TUYÊN DƯƠNG, KHEN THƯỞNG CÁC THẦY GIÁO, CÔ GIÁO VÀ HỌC SINH ĐẠT THÀNH TÍCH XUẤT SẮC TRONG KỲ THI CHỌN HỌC SINH GIỎI HUYỆN, TỈNH NĂM HỌC 2022-2023

Ngày 13/04/2023 16:25:55

Sáng 8/4/2023, Trường THCS TT Sao Vàng tổ chức Lễ tuyên dương, khen thưởng các thầy giáo, cô giáo và học sinh đạt thành tích xuất sắc trong kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp huyện, cấp tỉnh năm học 2022-2023.
  Tham dự có các đồng chí TT Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ, các ban ngành đoàn thể thị trấn Sao Vàng, đại diện Ban giám hiệu trường THPT Thọ Xuân 5, Trung đoàn Không quân 923, Ban đại diện CMHS; Cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường.
1.jpg
 Trường THCS TT Sao Vàng trải qua 50 năm phấn đấu,  xây dựng và trưởng thành, được sự quan tâm các cấp lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương, của phòng GD và ĐT huyện Thọ Xuân, bằng lòng nhiệt huyết, tinh thần đoàn kết, thống nhất cao trong tập thể thầy và trò, sự ủng hộ của các bậc phụ huynh, trong những năm qua, trường THCS TT Sao Vàng luôn gặt hái được nhiều kết quả đáng khích lệ. Chất lượng giáo dục đại trà không ngừng được nâng lên, kết quả giáo dục mũi nhọn được khẳng định; thành tích trong kỳ thi học sinh giỏi huyện, cấp tỉnh năm sau cao hơn năm trước.
2.jpg
Trong học kỳ I năm học 2022-2023, tỷ lệ học sinh khá và giỏi của trường đạt 41,6 %; không có học sinh yếu; 92,8% học sinh xếp loại Hạnh kiểm tốt. Đặc biệt, trong kỳ thi học sinh giỏi cấp huyện, cấp tỉnh có 47 lượt học sinh đạt giải. Trong đó, cấp huyện đạt 31 giải gồm: 1 giải Nhất, 9 giải Nhì, 10 giải Ba, 11 giải Khuyến khích; cấp tỉnh đạt 6 giải gồm: 1 giải Nhì, 3 giải Ba, 2 giải Khuyến khích. Cùng với đó, Nhà trường có 14 thầy cô giáo đạt thành tích xuất sắc trong việc bồi dưỡng học sinh giỏi của trường. Trường THCS thị trấn Sao Vàng được xếp trong tốp đầu công tác bồi dưỡng học sinh giỏi khối các trường THCS trong huyện.
3.jpg
4.jpg
       Phát biểu tại Lễ tuyên dương, đồng chí Lê Văn Định, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Bí thư Đảng ủy thị trấn Sao Vàng chúc mừng tập thể thầy và trò nhà trường đã đạt được thành tích nổi bật trong thời gian qua. Đồng thời, tin tưởng với nhiệt huyết, sự đoàn kết, thời gian tới, thầy và trò trường THCS TT Sao Vàng sẽ tiếp tục gặt hái nhiều thành tích cao hơn nữa.
        Dịp này, trường THCS TT Sao Vàng đã vinh danh, tuyên dương, tặng hoa và quà cho các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh có thành tích trong kỳ thi chọn học sinh giỏi các môn văn hoá cấp huyện, cấp tỉnh, năm học 2022 - 2023. Lễ tuyên dương là nguồn động viên sâu sắc, khích lệ tinh thần, tôn vinh các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh, là động lực để các thầy, cô giáo và các em học sinh nỗ lực phấn đấu giành nhiều thành tích cao hơn nữa trong các năm học tiếp theo.
5.jpg6.jpg

Đăng lúc: 13/04/2023 16:25:55 (GMT+7)

1.jpg
2.jpg