TUYÊN TRUYỀN PHÒNG TRÁNH TAI NẠN ĐUỐI NƯỚC CHO TRẺ EM

Ngày 23/05/2023 09:35:03

Hiệnnay đang bước vào mùa hè nắng nóng nên nguy cơ trẻ bị đuối nước do tắm sông,ao, hồ rất cao. Do đó việc dạy bơi và trang bị các kỹ năng phòng tránh đuối nước, bảo vệ an toàn tính mạng cho trẻ em rất cần được các cấp, các ngành, cácđoàn thể và các bậc phụ huynh đặc biệt quan tâm
TTSao Vàng là địa bàn có rất nhiều ao, hồ, sông suối. Sau giờ học các nhóm học sinh thường tìm đến nơi có nguồn nước để vui chơi, tắm tránh nắng nóng, nguy cơdẫn đến các vụ tai nạn đuối nước thương tâm. … là điều hết sức nguy hiểm vì khigặp sự cố, các em tuổi còn nhỏ chưa có kiến thức về cứu người bị đuối nước,thậm chí là biết bơi đi nữa thì cũng khó tránh bị đuối nước khi các em níu kéo nhau.
Nhằmtrang bị kiến thức và các kỹ năng phòng tránh tai nạn đuối nước cho học sinh trên địa bàn. Sáng ngày 22/5/2023, Đoàn thanh niên thị trấn Sao Vàng phối hợp với UBND thị trấn, Chi đoàn Đội CC và CNCH khu vực 5 phòng PC 07 và trường TH Xuân Thắng tổ chức tuyên truyền phòng tránh tai nạn đuối nước cho 504 em học sinh trường Tiểu học Xuân Thắng. Mong rằng với những kiến thức và kỹ năng được truyền tải các em sẽ có một mùa hè an toàn và bổ ích.
Một số hình ảnh tại buổi tuyên truyền
ĐN1.jpgĐN2.jpgĐN3.jpgĐN4.jpgĐN5.jpgĐN6.jpgĐN7.jpg

TUYÊN TRUYỀN PHÒNG TRÁNH TAI NẠN ĐUỐI NƯỚC CHO TRẺ EM

Đăng lúc: 23/05/2023 09:35:03 (GMT+7)